โครงการพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่ครูแนะแนวจังหวัดสระแก้ว

  ตามที่คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้จัดกิจกรรมโครงการประชุมสัมมนาครูแนะแนว เรื่อง “Sciso Burapha แนะแนวการศึกษาในศตวรรษที่ ๒๑” ให้แก่คณะครูแนะแนวจากโรงเรียนในจังหวัดสระแก้ว ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๑ ณ อาคาร ศ.ดร.สุชาติ อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว นั้น เพื่อเป็นการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่คณะครูดังกล่าว คณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ จึงขอเสนอจัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่ครูแนะแนวในจังหวัดสระแก้ว เพื่อให้คณะครูแนะแนวได้เรียนรู้การใช้โปรแกรมที่ทันสมัยต่อการใช้งานที่เป็นประโยชน์ในการปฏิบัติงานแนะแนวและการประชาสัมพันธ์ข้อมูลของโรงเรียน

เพื่อจัดอบรมการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ให้แก่คณะครูแนะแนวในจังหวัดสระแก้ว

ห้อง ๑๒๐๔ อาคาร ศ.ดร.สุชาติ อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว

วันพฤหัสบดีที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐-๑๔.๐๐ น.

คณะครูแนะแนวในจังหวัดสระแก้วจำนวน ๓๐ คน