กิจกรรมคณะ 0 Comment

ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริการวิชาการ  มหาวิทยาลัยบูรพา  ครั้งที่  ๒/๒๕๕๙ ในวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๙ นั้น   มีมติให้คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการแบบให้เปล่า โดยคณะได้อยู่ในกลุ่มของโครงการเสริมสร้างคุณภาพการศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของนักเรียนในเขตเทศบาลเมืองแสนสุข   ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น จึงได้จัดโครงการเสริมสร้างคุณภาพการศึกษาเพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้  โดยให้นิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการดังกล่าวเพื่อเป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม เพื่อส่งเสริมให้นิสิตได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ให้กับนักเรียนได้อย่างสร้างสรรค์  และฝึกทักษะในการจัดกิจกรรมร่วมกับสังคม ทำให้นิสิตได้พัฒนาการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และทำให้นิสิตได้รับและเรียนรู้ประสบการณ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมกับสังคม

๑) เพื่อให้นิสิตได้จัดกิจกรรมเพื่อถ่ายทอดความรู้จากทบเรียนให้กับผู้อื่น
๒) เพื่อฝึกทักษะในการจัดกิจกรรมร่วมกับสังคม

อาคารสิรินธร  มหาวิทยาลัยบูรพา  บางแสน

วันเสาร์ที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๕๙  เวลา ๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.

นิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน ๒๐ คน