กิจกรรมสโมสรนิสิต Comments Off

เนื่องจากการดำเนินงานกิจกรรมโครงการของสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ในปีการศึกษา ๒๕๖๔ มีการวางแผนการดำเนินกิจกรรรม ซึ่งมีการประชุมสรุปการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทั้งยังการช่วยแก้ไขปัญหาและถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ดำเนินงานให้แก่ปีการศึกษา ๒๕๖๕ เป็นไปด้วยความราบรื่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการวางแผนโครงการและมอบหมายโครงการที่จะกำหนดจัดขึ้นในปีการศึกษา ๒๕๖๕

ดังนั้นทางสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ จึงได้จัดทำโครงการสัมมนาคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ขึ้นเพื่อเป็นการประชุมสรุปงานการดำเนินกิจกรรมโครงการ วางแผนโครงการ สร้างขวัญและกำลังใจการทำงาน และสานสัมพันธ์ระหว่างคณะกรรมการสโมสรนิสิตทั้งปีการศึกษา ๒๕๖๔ และปีการศึกษา ๒๕๖๕

๑) เพื่อประชุมสรุปงานการดำเนินกิจกรรมโครงการ ประจำปี ๒๕๖๔
๒) เพื่อกำหนดแผนกิจกรรมและปฏิทินโครงการในปีการศึกษา ๒๕๖๕
๓) เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ และปีการศึกษา ๒๕๖๕

จัดกิจกรรมรูปแบบออนไลน์ ผ่านทาง meet.google.com/opd-fvhf-toz

วันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๕

๑) คณาจารย์คณะกรรมการบริหารกิจการนิสิต จำนวน ๗ คน
๒) สโมสรนิสิตประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ และประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ จำนวน ๓๓ คน