โครงการคืนสู่เหย้า ชาว SCISO และแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

กิจกรรมคณะ, ข่าวกิจกรรม Comments Off

คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการคืนสู่เหย้าชาว SCISO และแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในวันศุกร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศานิตย์ นาคสุขศรี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว โดยมีกิจกรรมการร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่และการกล่าวต้อนรับ การให้โอวาทโดย ผศ.ดร. วิชุดา จันทร์ข้างแรม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมกันนี้ มีการจัดกิจกรรมศิษย์เก่าพบศิษย์ปัจจุบันในรูปแบบการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้องในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง มีกิจกรรมการฝึกซ้อมและให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อประพฤติปฏิบัติในพิธีการรับพระราชทานปริญญาบัตรเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับบัณฑิตใหม่ทุกท่าน