ส่งเรื่องเพื่อคัดเลือกลูกกตัญญู

ข่าวอื่นๆ Comments Off

1 (1)
2 (1)
3

ขอเชิญชวนส่งเรื่องจริงของตนเองหรือบุคคลที่มีคุณสมบัติเป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีต่อแม่เพื่อรับคัดเลือกรับโล่เกียรติคุณ ลูกที่มีความกตัญญู ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๙ โดยดาวน์โหลดรายละเอียดและใบสมัครได้ที่นี้