ประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย

ข่าวงานวิจัย Comments Off

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มีความประสงค์ประกาศรับข้อเสนอการวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดและเงื่อนไขการให้ทุนอุดหนุนการวิจัยประเภทบัณฑิตศึกษาของ วช. และสามารถรับทราบข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการสนับสนุนทุนวิจัยประเภทบัณฑิตศึกษา ในปีงบประมาณ ๒๕๖๐ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ได้อย่างทั่วถึง
วช.จึงกำหนดให้มีการจัดประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ใน ๔ ภูมิภาค ดังนี้
๑. วันอังคารที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๙ ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร
๒. วันอังคารที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๕๙ ณ โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น
๓. วันจันทร์ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๕๙ ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง
๔. วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๙ ณ โรงแรมเวียงอินทร์ จังหวัดเชียงราย

อาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย ในวัน เวลา และสถานที่ ดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน สำหรับการเดินทางเข้าร่วมประชุมดังกล่าว ผู้เข้าร่วมประชุม (ภาครัฐ) สามารถเบิกได้จากต้นสังกัด โดยท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมออนไลน์ได้ที่ http://parb.nrct.go.th/thai/register.php?id=34