โครงการนิสิตสดใสใส่ใจสุขภาพ ปีที่ ๓

กิจกรรมสโมสรนิสิต Comments Off

เนื่องจากปัจจุบันนิสิตและบุคลากรในมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่มักจะไม่ให้ความสำคัญในการออกกำลังกาย อาจจะเกิดจากการไม่มีเวลาว่างหรือไม่มีความตระหนักถึงประโยชน์และความสำคัญของการอออกกำลังกาย ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ หรือภาวะน้ำหนักเกินตามมา

ดังนั้น สโมสรนิสิต คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งเห็นถึงความสำคัญเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพและการออกกำลังกายของนิสิต คณาจารย์และบุคลากร จึงจัดให้มีโครงการ “นิสิตสดใสใส่ใจสุขภาพ ปีที่ ๓” ขึ้น โดยเป็นโครงการที่จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สามเพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีสุขภาพที่ดีต่อการออกกำลังกาย ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

๑) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยการออกกำลังกาย
๒) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการลดความเสี่ยงจากปัญหาโรคอ้วน

ชื่อห้อง/อาคาร บริเวณหน้าอาคารเทียนทอง และศูนย์กิจกรรมนิสิต
ชื่อสถานที่ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

วันอังคารที่ ๒๔ มกราคม ถึง วันอังคารที่ ๒๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

๑) คณาจารย์/บุคลากร จำนวน ๕ คน
๒) นิสิตมหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน ๔๕ คน

ข่าวเต้นอารบิค