กิจกรรมสโมสรนิสิต 0 Comment

  เนื่องด้วยทางสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วได้มีการจัดงานเลี้ยงอำลารุ่นพี่บัณฑิต ในวันเข้ารับพระราชทานปริญญาเป็นประเพณีประจำทุกปีและในปีนี้ทางสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้มีกำหนดการจัดงานขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจให้กับพี่บัณฑิตและเป็นการแสดงความยินดีกับพี่บัณฑิตที่ได้จบการศึกษาพร้อมทั้งเป็นการสืบทอดประเพณีอันดีงามต่อไป

  ดังนั้นทางสโมสรคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้ตระหนักถึงความสำคัญดังกล่าวจึงได้จัดโครงการบูรพาสระแก้วร่วมใจ แสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘เพื่อแสดงความยินดีและพบประสังสรรค์กับบัณฑิตจบใหม่ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบัณฑิตรุ่นพี่ที่สำเร็จการศึกษาและนิสิตรุ่นน้องอีกด้วย

๑)เพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่จบการศึกษาในปีการศึกษานี้
๒)เพื่อสร้างสัมพันธไมตรีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องภายในคณะ
๓)เพื่อสร้างความประทับใจให้กับบัณฑิตก่อนที่จะจบการศึกษาออกไป

มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน (หน้าสำนักคอมพิวเตอร์)

ระหว่างวันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โดย
๑) ช่วงเตรียมงาน วันที่ ๒๐ มีนาคม - ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙
๒) ช่วงดำเนินงานจริง วันที่ ๑๙ , ๒๒ , ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙
๓) ช่วงสรุปงาน วันที่ ๑๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

๑)ผู้บริหาร/อาจารย์/บุคลากร จำนวน ๕ คน
๒)นิสิต จำนวน ๙๕ คน