กิจกรรมคณะ 0 Comment

  ตามที่คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้เปิดรับนิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจในแต่ละปีการศึกษา เนื่องจากนิสิตใหม่แต่ละคนมีภูมิหลังและความรู้จากสถานศึกษาเดิมที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มเรียนในภาคการศึกษาแรก นิสิตจึงควรได้รับการปรับพื้นฐานความรู้เบื้องต้นของสาขาวิชา และเตรียมความพร้อมในการศึกษาสู่ระดับอุดมศึกษา
  ด้วยความสำคัญข้างต้นสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจจึงขอเสนอจัดโครงการปรับพื้นฐานทางวิชาการสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ให้แก่นิสิตใหม่ และเพื่อให้นิสิตใหม่ได้เตรียมความพร้อมในการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ประโยชน์ที่ได้รับทำให้นิสิตใหม่มีพื้นฐานความรู้ที่เพียงพอต่อการเริ่มศึกษา ทำให้นิสิตมีความพร้อมและมีทัศนคติที่ดีต่อการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว

๑) เพื่อให้นิสิตใหม่ได้ปรับพื้นฐานความรู้ก่อนเข้าศึกษา
๒) เพื่อให้นิสิตใหม่ได้เตรียมความพร้อมในการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย

ห้องปฏิบัติคอมพิวเตอร์ ๑๒๐๔ อาคาร ศ.ดร.สุชาติ อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว

วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๙.๐๐ - ๑๖.๐๐ น.

นิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้นปี ๑