โครงการสานสัมพันธ์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

  เนื่องจากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจได้ดำเนินการเพื่อส่งเสริมให้นิสิตสาขาวิชาเป็นผู้มีคุณสมบัติและทักษะเป็นไปตามนโยบายของคณะฯ ซึ่งหากมีกิจกรรมที่ช่วยสนับสนุนการเล่นกีฬา และกิจกรรมที่สามารถช่วยสานสัมพันธ์อันดีให้กับนิสิตรุ่นพี่ รุ่นน้อง และอาจารย์ในสาขาวิชา ทำให้นิสิตรุ่นพี่รุ่นน้องได้รู้จักกันมากขึ้น มีความสนิทสนมแนบแน่นกันมากขึ้น ให้นิสิตได้รับการถ่ายทอดแนวคิดและทัศนคติที่ดีต่อการเข้าร่วมกิจกรรม ย่อมส่งผลอันดีให้กับการดำเนินกิจกรรมโครงการต่างๆ ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้
  จากเหตุผลดังกล่าวจึงขอเสนอโครงการสานสัมพันธ์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เพื่อให้ได้มีการปรับทัศนคติที่ดีในการเข้าร่วมกิจกรรม และเพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตและอาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

๑) เพื่อปรับทัศนคติต่อการเข้าร่วมกิจกรรมให้กับนิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
๒) เพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตรุ่นพี่ รุ่นน้อง และคณาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

อาคารศูนย์กิจกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว

ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

นิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจทุกชั้นปี และอาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ