กิจกรรมสโมสรนิสิต Comments Off

คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้จัดการเรียนการสอนในรายวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เทคโนโลยีสารสนเทศ การบริการทั่วไป การจัดการโลจิสติกส์และการค้าชายแดน การจัดการทรัพยากรมนุษย์ และทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้มีการจัดการสอบในสองภาคเรียนทั้งการสอบกลางภาคและการสอบปลายภาค หากคณะได้มีการส่งเสริมให้นิสิตได้มีการเตรียมความรู้ก่อนสอบจำทำให้นิสิตมีความพร้อมก่อนสอบมากขึ้น นอกจากนี้ในระหว่างการศึกษาสาขาวิชาอาจมีความต้องการให้นิสิตได้รับความรู้นอกเหนือจากเนื้อหาในหลักสูตรที่เรียนเพิ่มเติมจึงอาจมีการจัดอบรมเพื่อส่งเสริมความรู้ให้นิสิตได้มีคุณลักษณะเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยบูรพา

ด้วยเหตุทนี้ทางสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์จึงได้จัด “โครงการส่งเสริมองค์ความรู้ทางด้านวิชาการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙” ขึ้นภายในมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เพื่อให้ตัวนิสิตนำความรู้และกระบวนการคิดที่ได้ไปใช้ในการสอบและเสริมความรู้จากหลักสูตรของสาขาวิชาที่เรียน

๑) เพื่อให้นิสิตตระหนักถึงการเตรียมความพร้อมในการสอบและเพื่อเสริมความรู้เพ่ิมเติมให้กับสาขาวิชา
๒) เพื่อเพิ่มความมั่นใจหรือความพร้อมในการสอบ
๓) เพื่อความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง

สถานที่จัดกิจกรรมตามโครงการ

วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๐

๑) ผู้บริหาร/อาจารย์/บุคลากร จำนวน ๑ คน
๒) นิสิตทุกสาขา จำนวน ๖๐ คน